Trang chủ > Thể thao

Kỳ lạ trận đấu của các cầu thủ và trọng tài chung một tên gọi

29/08/2016 09:35:33

Một trận bóng đá mà tất cả những người có mặt trên sân, bao gồm 22 cầu thủ chính thức, các cầu thủ dự bị, trọng tài chính và các trợ lý cùng có tên là Bungay vừa diễn ra tại thị trấn Bungay, Suffolk (Anh).

Những người có tên Bungay đến từ Anh, Úc và Mỹ đã tham gia một trận bóng độc nhất vô nhị khi mà tất cả mọi người tại sân đều cùng tên. Hai đội mặc trang phục đỏ và xanh khác nhau nhưng đều in tên Bungay trên lưng áo. Cậu bé Carla Bungay 8 tuổi là Mascot (người lấy may) của trận đấu, còn bác sĩ tại sân bóng là Elizabeth Bungay.

Bungay là một trong những tên gọi hiếm nhất ở Anh, chỉ có 455 người tên Bungay tại đất nước này, tức là trong 1 triệu người chỉ có 12 người. Ý tưởng của trận đấu này xuất phát từ Shaun Cole, thành viên hội đồng quản lý câu lạc bộ bóng đá thị trấn Bungay quyết định tìm cách đẩy mạnh hoạt động của CLB. Ông từng biết đến một ví dụ về công ty quảng cáo và PR tại London tên là Beattie McGuinness Bungay trên Twitter và liên hệ để xem có bao nhiêu Bungay làm việc ở đây. Ông Cole (51 tuổi) đã nói chuyện với giám đốc Bil Bungay, và cùng thống nhất sẽ tìm những người có tên như vậy để tổ chức một trận bóng đá.

Kỳ

Hai đội Bungay ra quân trong màu áo xanh và đỏ

Sau đó ông tra cứu danh bạ và tìm địa chỉ của 68 gia đình có tên này để viết thư cho họ. Ngoài ra ông còn dùng Facebook và Twitter để kêu gọi những người có tên Bungay tại nước ngoài.

Ông Chris Tiiffer Bungay (57 tuổi), tài xế xe tải đã nghỉ hưu tại Queensland, Australia đồng ý đăng ký tham gia do trận đấu diễn ra vào đúng kỳ nghỉ của ông với họ hàng ở Anh. Ông Cole còn liên hệ được một trọng tài có chuyên môn cao là ông John Bungay (61 tuổi) ở Easteigh, Hampshire cùng hai con trai ông là Andrew Bungay (37 tuổi), Graeme Bungay (34 tuổi).

Tất cả lợi nhuận từ trận đấu này đều được dùng cho mục đích từ thiện. Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau 6 – 6.

Nên đọc

 

Tìm nhiều: phụ nữ,noel,tet trung thu 2016,kinh nghiệm,pokemon,ăn ngon,sửa chữa,samsung,note 7,sony,oppo

Xem nhiều
Xem nhiều nhất hôm nay

- Tác dụng của hạt chia trong làm đẹp

- Thước đo chiều cao cho bé - decal dán tường Thước đo chuột Mickey

- Địa chỉ uy tín mua decal dán tường cho bé

- HTC Desire 10 Pro siêu khủng mới xuất hiện tại GFXBench

- Gợi ý chọn tranh dán tường cho bé gái

- Biến iPhone 5S thành Apple iPhone 7 với giá 50 USD

- Xốp dán tường màu xanh ngọc vẻ đẹp của sự lên ngôi

- Ngắm hình ảnh thực mẫu Galaxy J7 Prime giá hơn 6 triệu

- Món chè yến ngũ quả thanh nhiệt

- Trang trí phòng ngủ đẹp với xốp dán tường

- Đánh giá hiệu năng dựa trên các trò chơi thực tế của Oppo F1s 2017

- Cách làm món tổ yến càng cua bách hoa